Chính sách bảo mật

bao-mat-oxbet

Để tuân thủ luật pháp và quy định có liên quan, OXBET cùng người tham gia được Cơ quan cấp quyền yêu cầu áp dụng các quy trình xác minh và bảo mật khi tham gia. Dưới đây là các Chính sách về Bảo mật nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả OXBET lẫn người chơi trên website của chúng tôi.

1. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC THU THẬP, SỬ DỤNG THÔNG TIN

  • OXBET có quyền sử dụng các quy trình điện tử và thủ công để thiết lập và kiểm tra tài khoản của người tham gia tại trang cược của chúng tôi. Bao gồm thông tin liên quan đến tài khoản; Thiết bị; Các thông tin nhận dạng như: số tài khoản Ngân hàng, Họ tên thật, Số điện thoại, email.

  • Việc sử dụng các thông tin trên chỉ nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi tất yếu cho khách hàng của OXBET. Khi tham gia cùng chúng tôi, bạn nên hiểu để tránh các hoài nghi về vấn đề bảo mật.

  • OXBET cam kết, không để lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến danh tính của người chơi cho bất kỳ một bên thứ ba không liên quan nào.

2. TRÁCH NHIỆM BẢO MẬT

  • Đối với OXBET: Chúng tôi được yêu cầu sử dụng thiết bị và phần mềm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật rất nghiêm ngặt về ‘sự công bằng’ và “tính bảo mật”. Là đơn vị vận hành và đảm bảo mọi thông tin khách hàng trao cho chúng tôi được bảo vệ một cách tuyệt đối. OXBET cam kết  thông tin người chơi được bảo mật bằng hệ thống an ninh cao cấp, đúng Quy định về Nguyên tắc An toàn thông tin và An ninh mạng của pháp luật hiện hành.

  • Đối với người chơi: Chúng tôi yêu cầu người chơi có trách nhiệm trong việc bảo mật thông tin tài khoản và các dữ liệu liên quan đến tài khoản của Quý khách tại trang cược của chúng tôi. Khi được yêu cầu xác thực thông tin, người chơi vui lòng hợp tác một cách rõ ràng và trung thực cho phía OXBET. Các trường hợp lộ thông tin vì sự sơ xuất của chính người chơi, OXBET có thể và có quyền từ chối trách nhiệm xử lý.

3. QUY TRÌNH XỬ LÝ SỰ CỐ BẢO MẬT

Khi có sự cố về việc tranh chấp tài khoản hay các vấn đề bảo mật, theo Quy định từ Đơn vị cấp phép, việc xử lý có thể theo quy trình như sau:

  • Tài khoản tranh chấp sẽ bị đình chỉ tạm thời cho đến khi nhà điều hành (OXBET) có đủ thông tin xác thực của khách hàng. Việc đình chỉ một tài khoản để đảm bảo tiền được giữ lại một cách an toàn cho đến khi có đủ thông tin để giải quyết vấn đề gây ra đình chỉ.

  • Người chơi khi được yêu cầu xác minh thông tin cần trung thực và xác minh rõ ràng để được giải quyết nhanh chóng nhất.

 

4. THAY ĐỔI THÔNG TIN

  • Khi người chơi cần thay đổi các thông tin liên quan đến Bảo mật, nếu không thể tự cập nhật, bạn có thể liên hệ ngay cho bộ phận Chăm sóc khách hàng của OXBET để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Mọi thông tin liên quan sẽ chỉ được gửi chính xác về địa chỉ email, số điện thoại người chơi cung cấp.

  • Trong quá trình điều hành và hoạt động, OXBET có quyền cập nhật và thay đổi các chính sách phù hợp theo từng thời điểm. Chúng tôi sẽ công bố rộng rãi các thay đổi để người chơi có thể cập nhật kịp thời.